Các dịch vụ:
*

chỉnh amply karaoke

Khi nhìn vào một chiếc amply karaoke chúng ta sẽ thấy chúng có khá nhiều núm điều khiển. Để không phải bối rối khi sử dụng xin mời các bạn cùng chúng tôi khám phá cách chỉnh amply karaoke hay nhất nhé !


Những chú ý thêm khi điều chỉnh:

=> Khi hát bạn thấy giọng hát bị nặng ta tăng nút Mid của đường lên, bạn phải vặn từ từ, nếu tăng nhiều hoặc đột ngột sẽ gây ra hiện tượng hú.

=> Nếu bạn muốn tiếng hát được nhuyễn thì bạn phải tăng một chút ở nút Hi trên đường Micro và đường Echo tổng.

=> Nếu nghe tiếng hát không được dày, bạn tăng nhẹ nhàng nút Echo trên đường Mic và nút Low trên đường Echo tổng.

=> Khi bạn tăng những nút trên thì phải vặn từ từ và nhẹ nhàng để tránh bị hú gây ra tình trạng nhanh chóng bị hỏng loa.

=> Nếu hệ thống bị hú hướng xử lý nhanh nhất là bạn giảm một chút nút Vol trên đường micro hoặc nút echo  trên đường micro.

=> Micro không tốt cũng một phần làm cho âm thanh hú. Micro rẻ tiển hát nhẹ nhưng tiếng không thật và dễ bị hú.

=> Nếu làm tất cả những hướng dẫn trên, mà micro của bạn vẫn bị rú rít ở một số vị trí nhất định thì bạn tham khảo vị trí lắp đặt loa, những điểm cộng hưởng, dội âm và tiêu âm để khắc phục hoàn toàn.

chỉnh amply karaokeTrước khi tìm hiểu cách chỉnh amply karaoke chúng tôi muốn gửi đến bạn 1 vài lưu ý khi mua amply:

Điều đầu tiên quan trọng khi mua amply là vấn đề công suất. Amply có công suất cao sẽ cho ra âm thanh sống động và mạnh mẽ. Tuy nhiên bạn cũng cần xác đinh nhu cầu bản thân mà lựa chọn amply phù hợp. Nếu chỉ sử dụng amply cho gia đình thì bạn không cần phải mua amply có công suất lớn. Công suất lớn quá sẽ làm âm thanh bị méo mó nghe sẽ không hay. Nếu kinh phí bạn eo hẹp thì bạn chọn công suất amply 300-400w và loa từ 300-350w là phù hợp.


Sau đây là 3 bước đơn giản nhất để thực hiện:


Bước 1: Tắt các thiết bị và cắm, kết nối các thiết bị lại với nhau bằng jack như micro, loa.... đưa volume của misic về mức nhỏ nhất nhé!

Bước 2: Vặn tất cả các volume như volume tổng, micro, Echo.... về vị trí 12h (vị trí chính giữa ấy)

Bước 3: Bật công tắc nguồn của amply và sau đó thử micro karaoke đầu tiên, phần này hơi bị quan trọng nhé. Tùy vào từng diện tích phòng sử dụng mà chúng ta sẽ chỉnh khác nhau hoặc phòng có hệ thống tiêu âm tốt hay kém sẽ có cách chỉnh khác nhau đấy. Bạn vặn nhẹ các núm volume Echo, Dly, Rpt sang phải hoặc trái khoảng 10 đến 15 độ. Miễn sao bạn nghe giọng của bạn không quá vang và không bị lặp lại quá nhiều lần là ok.

Chỉ với 3 bước đơn giản này, nó sẽ giúp cho bạn làm chủ được chiếc amply khó chịu kia. Chúc các bạn thành công!!!Ngoài ra bạn cũng chú ý đến không gian phòng karaoke nếu không gian nhỏ kín ít đồ đạt thì âm thanh phản xạ từ tường, trần nhà sẽ được cộng hưởng. Còn phòng rộng và nhiều đồ đạc thì âm thanh sẽ bị tiêu hao do đó bạn cần đầu tư thiết bị công suất lớn hơn.

Mõi dòng amply thì có một thế mạnh riêng khi bạn mua amply bạn cần hỏi nhân viên tư vấn nên chọn dòng sản phẩm nào phù hợp cho dòng nhạc bạn thích.

Cách căng chỉnh amply karaoke :

    Bước 1:  Nối các thiết bị như micro, loa, đầu karaoke với amply sau đó mới mở amply chỉnh micro mức nhỏ nhất.
    Bước 2: Điểu chỉnh tất cả các volume như volume tổng, micro, Echo.... về vị trí giữa (12 giờ).
    Bước 3: Bật nguồn amply và thử micro. Vặn nhẹ các volume Echo, Dly, Rpt sang phải hoặc trái khoảng 10 đến 15 độ sao cho âm thanh từ micro phát ra hay, giọng bạn có độ vang và độ lặp lại phù hợp.
    Bước 4: Nếu bạn có giọng cao thì hãy chỉnh volume Tress sang trái khoảng 10 đến 90 độ. Nếu giọng bạn trầm hãy chỉnh volume Bass tương tự. Nếu bạn có giọng hát mỏng, yếu, hãy chỉnh volume Mid trong khoảng 10 đến 45 độ. Khi chỉnh nhớ lưu ý để mic không bị hú, rít.
    Bước 5:Để hát hay bạn nên chỉnh amply với volume music sao cho tiếng nhạc không to hơn tiếng mic. Như thế trong lúc hát bạn không cần nâng âm lượng quá cao, dẫn đến tình trạng mệt mỏi, hụt hơi. Nếu có hiện tượng bị hú xảy ra hãy chỉnh Hi của volume tổng (Master) sang trái khoảng từ 10 đến 90 độ là được.


Amply đang ngày càng bắt đầu được nhiều người tiêu dùng Việt sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt rõ các thông số cũng như ý nghĩa của bộ amp.

Chỉnh amply karaoke tại nhà luôn là vấn đề mà bất cứ ai có nhu cầu hát karaoke đều phải biết. Bởi giọng hát của bạn hay không chỉ phụ thuộc và chất giọng của bạn, mà nó còn phụ thuộc một phần vào bộ dàn karaoke cũng như cách chỉnh amply hay sao cho nó phát huy khả năng thực thụ của bộ dàn.


Mọi người thường chỉ chú ý đến cách lắp đặt dàn karaoke, các hãng sản xuất tốt hay về các mức Giá amply karaoke mà ít khi chú ý đến việc tìm hiểu để căn chỉnh amply karaoke cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chính điều này sẽ gây bất lợi cho các bạn trong quá trình sử dụng các dàn karaoke.


Nếu các bạn không chú trọng đến việc căn chỉnh amply karaoke cho phù hợp, có thể các bạn sẽ sớm gặp phải rất nhiều vấn đề. Với tiếng micro, khi tiếng micro vị thiếu sẽ làm cho bạn rất mệt và mất sức nhiều khi hát. Nếu tiếng quá cao hay quá trầm, ngoài việc giọng của bạn bị vỡ khi hát, tiếng của bộ dàn cũng sẽ bị ảnh hưởng.
 - Phone: +84-908-744-256